Nếu bạn đã quá quen thuộc với những món phá lấu nước nóng hổi, cay nồng thì sao không thay đổi một chút với phá lấu chiên nhỉ
Vẫn là những miếng phá lấu mềm mềm, dai dai được cho vào chiên trong dầu nóng.
Chén phá lấu chiên. Vẫn giữ nguyên được hương vị như phá lấu nước nhưng vì chiên sơ qua nên miếng thịt trở nên giòn ở vỏ ngoài, dai ở bên trong, thêm cả bơ nữa nên món ăn trở nên thơm lừng
Phá lấu được làm từ nội tạng bò, làm sạch và hầm kỹ. Món ăn mang hương vị riêng bởi vị cay nồng, thơm, đồ được ninh kỹ nên mềm và dai vừa phải. Món ăn này rất phổ biến ở Sài Gòn, là món quà vặt cho học sinh.
Miếng phá lấu mang màu vàng cánh gián đẹp mắt và hấp dẫn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét